โปรแกรมให้บริการของศูนย์ เคลือบแก้ว ชลบุรี


โปรแกรม เคลือบแก้ว

เลือกดูรายละเอียดโปรแกรมในการ เคลือบแก้ว หรือการดูแลรถรถที่คุณต้องการ

crystal

เคลือบแก้ว CRYSTAL Program

โปรแกรมเคลือบแก้วแท้ด้วยส่วนผสมหลักของ Silica เข้มข้น ให้ความโปร่งใสสูงและมีความแข็งระดับ 8H เมื่อตกผลึก จะช่วยให้มีอายุการใช้งาน 3 ปีขึ้นไปเพิ่มความเงางามต่อพื้นผิวรถยนต์อย่างเห็นได้ชัด ปกป้องมลภาวะต่างๆได้เป็นอย่างดี

ceramic

เคลือบแก้ว CERAMIC Program

โปรแกรมเคลือบแก้วมาตรฐานสูงที่มีความแข็งระดับ 9H พร้อมกับการเตรียมพื้นผิวเต็มระบบ ปรับสภาพพื้นผิวให้เงาถึงขีดสุด ก่อนทำการเคลือบน้ำยาคุณภาพสูงถึง 3 ชั้น สามารถปกป้องมลภาวะจากสภาพแวดล้อมต่างๆได้เป็นอย่างดีถึง 5 ปีเต็ม

hig

เคลือบเซรามิค Ceramic High Gloss

สุดยอดเทคโนโลยีของการเคลือบ Ceramic ที่นอกจากโมเลกุลที่เรียงตัวกันอย่างหนาแน่นใน จนเกิดเป็นความแข็งสูงสุดในระดับ 9H แล้ว  ยังเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องการไล่น้ำ การลดแรงเสียดทาน เพิ่มความลื่น ได้อย่างดีเยี่ยมกว่าเทคโนโลยีเดิมๆได้อย่างยาวนานมากกว่า 5 ปีขึ้นไป พร้อมกับการพ่นเคลือบด้วย Nano Polymer สูตรเข้มข้นเพื่อเพิ่มความมั่นใจในปกป้องพื้นผิวที่เข้าไม่ถึงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

premium-02

โปรแกรมเคลือบเกรดพรีเมี่ยม PREMIUM DIAMOND โปรแกรมระบบทากึ่งพ่น New!!!!

สุดยอดเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมัน ที่นอกจากมีความแข็งและความหนาเป็นพิเศษแล้ว เทคนิคการทำละลายของสารเคลือบ ยังสามารถทำให้น้ำยามีความหนืดต่ำขณะที่ยังไม่ตกผลึก จนสามารถนำมาพ่นเคลือบบนลงชิ้นงานที่ยากจะเข้าถึงได้ และสามารถตกผลึกได้เร็วเมื่ออยู่บนพื้นผิว สร้างชั้นฟิล์มที่ทนทานปกป้องพื้นผิวได้อย่างสมบูรณ์และยาวนานตลอดอายุการใช้งาน


V2 CAR Detailing ศูนย์เคลือบแก้ว ชลบุรี ที่สามารถวางใจได้ในคุณภาพและงานบริการ มาที่นี่ท่านจะได้รับความพึ่งพอใจ ให้บริการดูแลรถยนต์แบบครบวงจร ทั้งภายในและภายนอก ให้บริการโดยทีมงานคุณภาพ และมีประสบการณ์สูง ผ่านการอบรมอย่างต่อเนื่อง และใช้ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน แต่ให้บริการในราคาที่สามารถจับต้องได้